Ⓜ️ Sách hướng dẫn sử dụng phiếu giảm giá Manta Exchange
Ⓜ️Hướng dẫn sử dụng phiếu giảm giá Manta Exchange

Thông tin sử dụng phiếu giảm giá

Gặp gỡ sản phẩm, phiếu giảm giá mới nhất của Manta Exchange. Phiếu giảm giá Manta Exchange dựa trên Deribit, nền tảng giao dịch quyền chọn tiền điện tử lớn nhất thế giới và là sản phẩm mà bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng sử dụng bằng cách kết hợp các ưu điểm của sản phẩm tài chính của mình. Tại thời điểm thanh toán, bạn có thể xác định giá thị trường cao hơn hay thấp hơn giá dự đoán và chọn phiếu giảm giá (mua/bán). Kết quả là chỉ có hai khả năng: dự đoán đúng hoặc sai. Bất kỳ ai cũng có thể kiếm được lợi nhuận tương ứng nếu dự đoán của họ là chính xác và tất cả mọi người từ người mới bắt đầu đến người giao dịch có kinh nghiệm đều có thể dễ dàng hiểu và sử dụng nó.
Trước khi mua phiếu giảm giá, bạn phải gửi USDT vào tài khoản giao ngay của mình. Sau khi gửi tiền, bạn có thể chọn phiếu giảm giá dựa trên loại tiền điện tử (ví dụ: BTC), giá dự đoán và chu kỳ thanh toán. Sau khi hoàn tất lựa chọn, hãy nhấp vào “Mua ngay” để hoàn tất việc mua hàng của bạn. Dưới đây là giải thích chi tiết về việc mua phiếu giảm giá.

1. Gửi tiền vào tài khoản giao ngay    Bạn có thể nạp USDT hoặc chuyển USDT từ tài khoản tương lai sang tài khoản giao ngay trên trang “Tài sản” của ứng dụng Manta Exchange.
Ⓜ️ Hướng dẫn sử dụng phiếu giảm giá Manta Exchange 插图1
Ⓜ️ Hướng dẫn sử dụng phiếu giảm giá Manta Exchange 插图2
Ⓜ️ Hướng dẫn sử dụng phiếu giảm giá Manta Exchange 插图3
Ngoài ra, bạn có thể đăng nhập vào trang web Manta Exchange để nạp tiền vào ví hoặc chuyển USDT từ tài khoản tương lai sang tài khoản giao ngay của bạn.
Ⓜ️ Hướng dẫn sử dụng phiếu giảm giá Manta Exchange 插图4
Ⓜ️ Hướng dẫn sử dụng phiếu giảm giá Manta Exchange 叒图5

2. Truy cập trang phiếu giảm giá
Nhấp vào “Phiếu giảm giá” trên ứng dụng hoặc trang web Manta Exchange để vào trang phiếu giảm giá.
(Hiện chỉ được hỗ trợ trong ứng dụng.)
Ⓜ️ Hướng dẫn sử dụng phiếu giảm giá Manta Exchange 插图6

3. Chọn phiếu giảm giá
Sau khi chọn phiếu giảm giá mong muốn (mua/bán) trên trang phiếu giảm giá, bạn có thể chọn loại tiền điện tử bạn muốn dự đoán (ví dụ: BTC) và giá dự đoán. Giá thị trường càng gần với giá dự báo và giá càng gần thì lợi nhuận của bạn càng cao.
Ⓜ️ Hướng dẫn sử dụng phiếu giảm giá Manta Exchange 插图7

4. Mua phiếu giảm giá
Xác nhận số lượng phiếu giảm giá đã chọn và nhấp vào “Mua” để tự động khấu trừ số tiền USDT tương ứng từ tài khoản giao ngay của bạn. (Lưu ý: Do biến động giá thị trường, 10% bổ sung sẽ được khấu trừ từ giao dịch mua hàng của bạn và sẽ tự động được hoàn lại vào tài khoản giao ngay của bạn sau khi hoàn tất giao dịch mua.)
Ⓜ️ Hướng dẫn sử dụng phiếu giảm giá Manta Exchange 插图8
(* Mua (X) Bán (o) )     

5. Giữ phiếu giảm giá và thanh toán khi đáo hạn
Sau khi hoàn tất giao dịch mua, hãy kiểm tra phiếu giảm giá của bạn trên trang lịch sử mua hàng và tài sản và chờ thanh toán khi đáo hạn. Không có phí giao dịch bổ sung được tính khi giữ phiếu giảm giá.
Ⓜ️ Sách hướng dẫn sử dụng phiếu giảm giá Manta Exchange 9
(* Sở hữu hiện tại (x) Sở hữu hiện tại (o) )  
(* , (x) . (o) )  

6 Nhận lợi nhuận  Khi đến ngày đáo hạn thanh toán của mỗi phiếu lãi, hệ thống sẽ tự động xử lý việc thanh toán. Sau khi thanh toán hoàn tất, lợi nhuận USDT của bạn sẽ tự động được chuyển vào tài khoản giao ngay của bạn. Bạn có thể theo dõi hồ sơ và thành tích của mình trong ‘Lịch sử quá khứ’.
Ⓜ️ Hướng dẫn sử dụng phiếu giảm giá Manta Exchange 叒图10

✅    Đăng ký thành viên miễn phí Manta Exchange

Ⓜ️ Hướng dẫn sử dụng phiếu giảm giá Manta Exchange 插图11

https://www.mantaexchange.com/ko-KR/register?invite_code=ZddLna

Ⓜ️ Hướng dẫn sử dụng phiếu giảm giá Manta Exchange 插图12


0개의 댓글

답글 남기기

Avatar placeholder

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 필드는 *로 표시됩니다

Translate »