Ⓜ️ Hướng dẫn giới thiệu phiếu giảm giá Manta Exchange
Ⓜ️ Giới thiệu phiếu giảm giá trao đổi Manta 插图1
Ⓜ️ Giới thiệu phiếu giảm giá Manta Exchange

Chào mừng bạn đến với trải nghiệm sản phẩm giao dịch phiếu giảm giá mới nhất của Manta Exchange. Manta Coupon là sản phẩm dựa trên Deribit, nền tảng giao dịch quyền chọn tiền điện tử lớn nhất thế giới, kết hợp những ưu điểm của sản phẩm tài chính của chính họ để giúp người dùng sử dụng đơn giản. Bạn chỉ có thể đánh giá xem giá tiền điện tử sẽ cao hơn hay thấp hơn giá mục tiêu cụ thể dựa trên thời gian thanh toán phiếu giảm giá.


1. Phiếu giảm giá Manta là gì?

Chọn phiếu giảm giá có một trong hai kết quả có thể xảy ra: ‘tăng’ hoặc ‘giảm’. Nếu dự đoán của bạn là chính xác, bạn sẽ kiếm được lợi nhuận tương ứng, dễ dàng sử dụng cho bất kỳ ai từ người mới bắt đầu đến những nhà giao dịch chuyên nghiệp có kinh nghiệm.

Manta Exchange phát hành các sản phẩm phiếu giảm giá mới mỗi ngày để mang đến cho bạn nhiều cơ hội kiếm tiền hơn.

Ⓜ️ Giới thiệu phiếu giảm giá trao đổi Manta 插图2

2. Làm cách nào để mua phiếu giảm giá?

Mua phiếu giảm giá rất đơn giản. Đầu tiên, hãy gửi USDT vào tài khoản giao ngay của bạn. Bạn có thể chọn từ nhiều phiếu giảm giá tùy thuộc vào loại tiền điện tử cụ thể, chẳng hạn như BTC, giá mục tiêu và chu kỳ thanh toán. Chọn phiếu giảm giá bạn muốn và nhấp vào ‘Mua ngay’ để hoàn tất giao dịch mua hàng của bạn.

Dưới đây là quy trình vận hành cơ bản:

Một.  Chuyển vào tài khoản giao ngay

Nạp tiền qua ví của bạn hoặc chuyển USDT từ tài khoản hợp đồng sang tài khoản giao ngay của bạn.

b. Chọn phiếu giảm giá

Chọn một sản phẩm phiếu giảm giá có sẵn (tăng hoặc giảm), chọn loại tiền điện tử bạn muốn dự đoán (ví dụ: BTC) và giá mục tiêu.

Chúng tôi tung ra các sản phẩm phiếu giảm giá mới mỗi ngày, mang đến cho bạn nhiều cơ hội ưu đãi hơn.

c. Phiếu mua hàng

Kiểm tra số lượng và thông tin của phiếu giảm giá đã chọn và tiến hành mua hàng. Không tính phí giao dịch khi thanh toán bằng phiếu giảm giá.

d. Giữ phiếu và thanh toán

Sau khi quá trình mua phiếu giảm giá hoàn tất, bạn có thể kiểm tra phiếu giảm giá trên trang nội dung. Nó sẽ được tự động giải quyết khi thời hạn phiếu mua hàng đã mua hết hạn. Thời hạn phiếu giảm giá càng dài thì giá phiếu giảm giá càng cao.

đ. Xác nhận quyết toán

Sau khi thanh toán hoàn tất, thu nhập USDT sẽ tự động được ghi có vào số dư tài khoản của bạn. Bạn có thể kiểm tra hồ sơ của mình trong Lịch sử.

Ⓜ️ Giới thiệu phiếu giảm giá trao đổi Manta 插图3

3. Chọn sản phẩm coupon phù hợp

Phiếu giảm giá của Manta Exchange nhắm đến nhiều loại tiền điện tử khác nhau như BTC và giá phiếu giảm giá thay đổi tùy thuộc vào giá thị trường hiện tại, giá mục tiêu và thời gian hết hạn còn lại của tài sản mục tiêu. Bạn có thể tham gia đánh giá xu hướng giá tiền điện tử bằng cách chọn các phiếu giảm giá khác nhau một cách đơn giản và trực quan theo hướng tăng hoặc giảm, các tài sản mục tiêu khác nhau (ví dụ: BTC), giá mục tiêu và thời gian hết hạn. Nếu bạn dự đoán chính xác và quyết định sáng suốt, bạn có thể thu được lợi nhuận.

Chu kỳ quyết toán :

Chúng tôi hiện cung cấp chu kỳ thanh toán dài (1H/24H/48H/72H) với khoảng thời gian 1 giờ, cho phép bạn tận dụng các biến động giá tiềm năng dài hơn trong phạm vi thời gian rộng hơn. Việc linh hoạt giữ phiếu giảm giá cho các khoảng thời gian giao dịch khác nhau giúp bạn có nhiều thời gian hơn để phân tích xu hướng thị trường và đưa ra quyết định có tính đến các chiến lược giao dịch và sở thích rủi ro khác nhau.

Xem phiếu giảm giá ‘Rise’ : Nếu bạn kỳ vọng giá của tài sản mục tiêu sẽ tăng vượt quá giá mục tiêu vào thời điểm phiếu giảm giá hết hạn, bạn có thể chọn phiếu giảm giá tăng. Nếu dự đoán của bạn là chính xác, bạn có thể kiếm được lợi nhuận thanh toán tương ứng.

ví dụ)

– Giả sử Người dùng A mua phiếu giảm giá C đang tăng với giá mục tiêu BTC là 33.000 USD và giá của các phiếu giảm giá này là 100 USDT mỗi phiếu. Nếu giá BTC tăng cao hơn giá mục tiêu tại thời điểm thanh toán (ví dụ: tăng lên 34.000 USD), Người dùng A sẽ nhận được lợi nhuận bằng mức tăng trên giá mục tiêu. Doanh thu được tính như sau:

  – Người dùng A chi phí mua hàng: 100 USDT

  – Lợi nhuận khi hết hạn phiếu giảm giá: 1000 USDT ($34.000 – $33.000)

  – Lợi nhuận ròng: 900 USDT (1000 USDT – 100 USDT), hoàn vốn 900%

  Lưu ý: Nếu giá BTC giảm xuống dưới giá mục tiêu (ví dụ: giảm xuống 29.000 USD) tại thời điểm thanh toán, Người dùng A sẽ chỉ mất 100 USDT theo giá phiếu giảm giá.

Xem phiếu giảm giá ‘giảm’ : Nếu bạn kỳ vọng giá của tài sản mục tiêu sẽ giảm xuống dưới giá mục tiêu vào thời điểm phiếu giảm giá được thanh toán, bạn có thể chọn phiếu giảm giá. Nếu dự đoán của bạn là chính xác, bạn có thể kiếm được lợi nhuận thanh toán tương ứng.

ví dụ)

– Giả sử Người dùng B mua phiếu giảm giá C giảm giá với giá mục tiêu BTC là 30.000 USD và giá của phiếu giảm giá này là 100 USDT mỗi phiếu. Nếu giá BTC giảm xuống dưới giá mục tiêu tại thời điểm thanh toán (ví dụ: giảm xuống 29.000 USD), Người dùng B có thể kiếm được khoản chênh lệch bằng số tiền thấp hơn giá mục tiêu dưới dạng lợi nhuận. Doanh thu được tính như sau:

  – Chi phí mua của người dùng B: 100 USDT

  – Lợi nhuận khi hết hạn phiếu giảm giá: 1000 USDT ($30.000 – $29.000)

  – Lợi nhuận ròng: 900 USDT (1000 USDT – 100 USDT), hoàn vốn 900%

Lưu ý: Nếu giá BTC tăng cao hơn giá mục tiêu (ví dụ: lên tới 31.000 USD) tại thời điểm thanh toán, Người dùng A sẽ chỉ mất 100 USDT theo giá phiếu giảm giá.

Ⓜ️ Giới thiệu phiếu giảm giá trao đổi Manta 插图4

4. Câu hỏi thường gặp

– Q1: Mối quan hệ giữa Manta Coupon và Deribit là gì?

Trả lời: Phiếu giảm giá Manta là một sản phẩm tùy chọn rất đơn giản được tạo ra bằng cách kết hợp các ưu điểm của sản phẩm tài chính Manta Exchange dựa trên Deribit, nền tảng giao dịch tùy chọn tiền điện tử lớn nhất thế giới. Khi bạn mua Phiếu giảm giá Manta, Deribit sẽ thực hiện giao dịch liên quan. Giao dịch của bạn gắn chặt với điều kiện thị trường và trạng thái khớp lệnh của Deribit.

Nếu xảy ra lỗi hệ thống hoặc giao dịch bất thường trên nền tảng Deribit, các khoản thanh toán Phiếu giảm giá Manta có thể bị ảnh hưởng. Trong trường hợp này, mọi tổn thất do Deribit gây ra sẽ do người dùng chịu. Bạn nên hiểu đầy đủ và thừa nhận những rủi ro liên quan trước khi mua phiếu giảm giá.

– Q2: Khi nào tôi phải thanh toán cho Phiếu giảm giá Manta?

Trả lời: Thời gian thanh toán được chỉ định trong Phiếu giảm giá Manta dựa trên thời gian thanh toán của Deribit. Khi Deribit hoàn tất thanh toán, số tiền đó sẽ được ghi có vào tài khoản của bạn ngay lập tức.

– Q3: Tại sao giá của coupon không khớp với Deribit?

Trả lời: Sau khi mua Phiếu giảm giá Manta, bạn phải thực hiện đơn hàng trên Deribit. Do trượt giá thị trường hoặc các yếu tố khác, giá đặt hàng thực tế của bạn trên Deribit có thể khác (có thể cao hơn hoặc thấp hơn) so với giá bạn thấy trong phiếu giảm giá. Manta Exchange tiến hành thanh toán dựa trên tiến độ thực tế để đảm bảo giao dịch suôn sẻ.


Cảnh báo rủi ro : Manta Coupon là sản phẩm giao dịch sáng tạo đòi hỏi rủi ro và chuyên môn cao. Trước khi mua phiếu giảm giá, vui lòng xem xét cẩn thận mục tiêu đầu tư cá nhân của bạn và khả năng chấp nhận rủi ro trước khi đưa ra bất kỳ quyết định giao dịch nào. Chúng tôi chân thành cảm ơn các bạn đã tiếp tục ủng hộ và tin tưởng Manta Exchange!


Tải xuống hướng dẫn sử dụng PPT


✅ Đăng ký thành viên Manta Exchange  

phiếu giảm giá

Cộng đồng phiếu giảm giá trao đổi Manta

Ⓜ️Giới thiệu phiếu giảm giá Manta

Ⓜ️ Hướng dẫn sử dụng phiếu giảm giá Manta

Ⓜ️ Cơ cấu lợi nhuận Manta

Đăng ký và cài đặt ứng dụng

Bài giảng và video quảng cáo của Manta


Link đăng ký thành viên miễn phí

https://www.mantaexchange.com/ko-KR/register?invite_code=ZddLna


0개의 댓글

답글 남기기

Avatar placeholder

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 필드는 *로 표시됩니다

Translate »